Mua iPhone giá hời mùa World Cup, bạn nên dùng app này để kiểm tra tình trạng máy

.
Bài viết liên quan
  • Hướng dẫn cài tự động mở sáng màn hình khi có thông báo đến cho thiết bị Android
  • Hướng dẫn tạo các kiểu chữ khác biệt cho các dòng chữ trên status
  • Hướng dẫn tắt/bật tính năng bảo mật mới toanh trên iOS 12

Mùa World Cup là thời điểm chúng ta có thể may mắn săn được những chiếc iPhone giá hời, rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng nhưng lại có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng những chiếc iPhone có mức giá phải chăng này không phải là hàng dựng hay bị thay thế linh kiện, đây là ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện việc kiểm tra từ A đến Z thiết bị trước khi xuống tiền.

TestM là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có trên hai nền tảng smartphone lớn nhất hiện nay: iOS và Android. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chức năng cần thiết nhằm hỗ trợ bạn thực hiện việc kiểm tra máy với 19 bước tiêu chuẩn.

Sau khi ấn truy cập ứng dụng, TestM sẽ hiển thị giao diện chào mừng và giới thiệu một số chức năng cơ bản của ứng dụng, lúc này bạn hãy nhấn “Next”. 

Ở giao diện chính, TestM sẽ cho bạn lựa chon 2 chế độ để thực hiện việc kiểm tra iPhone. Công đoạn test kỹ càng sẽ diễn ra trong 4 phút (Full Test).

Trong khi đó, lựa chọn thứ 2 sẽ cho phép người dùng kiểm tra nhanh thiết bị trong 55 giây (Quick Test). 

Bên cạnh đó, TestM cũng cho bạn lựa chọn kiểm tra từng lần riêng lẻ về phần cứng và chức năng của thiết bị.

Bao gồm kiểm tra màn hình (Screen), âm thanh (Sound). 

Cử chỉ (Motion) và Kết nối (Connectivity).

Và phần cứng (Hardware) cùng Camera.

Trong trường hợp mới sử dụng TestM, bạn nên lựa chọn chế độ Full Test hoặc Quick Test mà ứng dụng đã cung cấp cho bạn. Sau khi chọn một trong 2 chế độ kiểm tra trên, TestM sẽ yêu cầu bạn cấp phép cho ứng dụng quyền truy cập hệ thống. Lúc này, bạn hãy chọn đồng ý cấp phép quyền cho ứng dụng và nhấn “Start” để bắt đầu thực hiện việc kiểm tra thiết bị.

Sau khi đã hoàn tất các nội dung kiểm tra, TestM sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về mức độ của các nhóm chức năng thiết bị. Từ đó, giúp bạn đưa ra quyết định trước khi móc hầu bao.

Theo: Saostar 

 

Hướng dẫn tắt/bật tính năng bảo mật mới toanh trên iOS 12

(Techz.vn) Không chỉ chú trọng vào hiệu năng và chức năng tiện ích, iOS 12 còn là một bản nâng cấp toàn diện khi Apple không hề bỏ quên khoản bảo mật của các thiết bị.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn