CoolStar xác nhận Electra jailbreak iOS 11.3.1 sẽ phát hành trong vài ngày tới

.
Bài viết liên quan
  • [29/06/18] Chia sẻ 8 ứng dụng iOS trị giá 17 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn
  • Đánh giá iPhone 5s chạy iOS 12: Nhanh quá sức tưởng tượng!
  • Tính năng nhỏ nhưng hữu ích mới trên iOS 12, sẽ giúp người dùng tránh bị "phát điên"

Đây là thông tin được đăng tải trên trang twitter cá nhân của CoolStar, sau khi các thành viên khác trong nhóm phát triển công cụ Electra jailbreak hoàn tất công đoạn cuối cùng vào rạng sáng ngày 3/7. 

Trước đây CoolStar từng nói rằng iOS 11.1.2 là phiên bản cuối cùng nhận được sự hỗ trợ jailbreak từ Electra Team, tuy nhiên thật tuyềt vời khi họ đã hoạt động trở lại và hứa hẹn rằng bản cập nhật mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Hiện tại trên trang chủ của công cụ Electra Jailbreak đã cập nhật bộ đếm thời gian nhằm thông báo quá trình hoàn tất bản cập nhật đang trong giai đoạn packaging.

Theo: Techrum 

 

Tính năng nhỏ nhưng hữu ích mới trên iOS 12, sẽ giúp người dùng tránh bị "phát điên"

(Techz.vn) Apple vừa mới tung ra bản cập nhật iOS 12 Developer beta 3 vài ngày trước, được phát hiện là có thêm tính năng mới giúp đơn giản hóa quá trính xác thực cho người dùng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn