“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố diễn sâu khi khóc nức nở trước tòa

.

“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố diễn sâu khi khóc nức nở trước tòa - 1

Huỳnh Dịch khóc nức nở tại tòa

Hôm 22.3 vừa qua, Huỳnh Dịch đã có mặt tại phiên tòa phúc thẩm vụ cô tố cáo chồng cũ xúc phạm danh dự bản thân khi liên tục đăng tải những lời lẽ nhạo báng, xúc phạm, lăng mạ cô trên trang cá nhân. Trong phiên tòa, Huỳnh Dịch tỏ ra rất kích động, khóc nức nở trước những tình tiết được kể lại tại tòa.

“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố diễn sâu khi khóc nức nở trước tòa - 2

Chồng cũ Huỳnh Dịch livestream "bóc mẽ" vợ

Tối cùng ngày, chồng cũ Huỳnh Dịch là Hoàng Nghị Thanh cũng có buổi livestream trực tiếp trên cá nhân và tỏ ra “bất lực” trước người vợ cũ. Chưa dừng lại ở đó, sáng nay 23.3, anh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái dài bày tỏ mong muốn Huỳnh Dịch hãy “buông tha” cho anh, đừng đem mấy chuyện từ vài năm trước ra để kể lể: “Xin cô hãy để cho tôi được sống bình yên. Đừng có lẽo đẽo đeo bám tôi như thế. Kiện cáo mấy năm nay rồi. Ở phiên sơ thẩm đã bị xử thua còn vẫn tiếp tục đi kiện”.

Anh còn chia sẻ công khai trên trang cá nhân rằng, Huỳnh Dịch là người mẹ tồi, không quan tâm đến con cái. Sau khi ly hôn, cô tìm mọi cách ngăn không cho anh gặp con. Đó cũng là lý do khiến anh có những lời lẽ kích động, mắng chửi Huỳnh Dịch.

Trước hình ảnh vợ cũ khóc lóc thảm thương trước tòa, Huỳnh Nghị Thanh tỏ ra coi thường: “Tôi không thể hiểu nổi sao cô ta lại khóc ngon lành đến thế. Cô ta còn oan uổng lắm sao? Diễn xuất của cô ta thật là tốt”.

“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố diễn sâu khi khóc nức nở trước tòa - 3

Huỳnh Dịch từng là "ngọc nữ" màn ảnh trước khi dính hàng loạt bê bối đời tư

Huỳnh Dịch sinh năm 1979, từng là diễn viên được yêu thích qua các bộ phim truyền hình như: Hoàn Châu Cách Cách 3, Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý, Ngọa hổ tàng long... Tuy nhiên, những bê bối về đời tư đã kéo sự nghiệp của Huỳnh Dịch “tụt dốc không phanh”.

“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố diễn sâu khi khóc nức nở trước tòa - 4

Vợ chồng Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh thủa còn mặn nồng

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh công khai tình cảm năm 2011, kết hôn năm 2012 và sinh con gái đầu lòng 1 năm sau đó. Tuy nhiên, đầu năm 2014, Hoàng Nghị Thanh tuyên bố hai người đã ly thân và liên tục bóc mẽ, chỉ trích vợ là người giả tạo, có những mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài, không quan tâm đến con cái và hành xử như người tâm thần. Trước và sau khi ly hôn năm 2014, hai người liên tục xảy ra những cuộc “khẩu chiến” gay gắt và kéo dài cho đến tận bây giờ.

Huỳnh Dịch: Từ ngọc nữ màn ảnh cho tới ”người đàn bà hư hỏng”
Huỳnh Dịch: Từ ngọc nữ màn ảnh cho tới ”người đàn bà hư hỏng”

Sau scandal qua đêm tại khách sạn với đại gia dù đã có chồng con, Huỳnh Dịch trở thành người đàn bà bị ghét nhất làng...

Bấm xem >>

Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com