Noo Phước Thịnh khiến 5.000 khán giả Hong Kong phấn khích

.

Như thông báo từ trước, tối 23.3, Noo Phước Thịnh cùng các nghệ sĩ châu Á đã chính thức biểu diễn tại sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Với gần 5.000 khán giả đã có mặt để theo dõi chương trình, đại diện Việt Nam đã không để khán giả thất vọng khi mang đến 2 ca khúc mới toanh: Lost (Dương Khắc Linh) và Đến với nhau là sai (Đỗ Hiếu) cùng khả năng biểu diễn chuyên nghiệp không hề thua kém các ngôi sao quốc tế đình đám.

Phần biểu diễn của Noo Phước Thịnh tại Hong Kong Asian-Pop Festival 2018.

Không chỉ “khoe” khả năng hát live chuyên nghiệp, Noo Phước Thịnh còn khuấy động 5.000 khán giả bằng vũ đạo đẹp mắt, sôi động cùng vũ đoàn. Từ nước bạn, nam ca sĩ cho biết, anh rất bất ngờ khi chứng kiến sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, dù đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh biểu diễn ở Hong Kong.

Noo Phước Thịnh khiến 5.000 khán giả Hong Kong phấn khích - 1

Noo Phước Thịnh không kém cạnh bất kì ngôi sao quốc tế nào trên sân khấu sự kiện âm nhạc lớn - Hong Kong Asian-Pop Music Festival.

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã tham gia vào buổi giao lưu cùng các nghệ sĩ đến từ các nước bạn. Sự thân thiện, chuyên nghiệp của Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự quan tâm từ các đồng nghiệp trong khu vực. Đặc biệt, ở buổi họp báo trước thềm đêm nhạc chiều 22.3, Noo Phước Thịnh còn ghi ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiếng Anh tự tin với MC.

Cụ thể, nam ca sỹ cho biết anh cảm thấy vô cùng tự hào và hồi hộp khi là đại diện Việt Nam đầu tiên được mời tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival, đồng thời đã chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục của mình vào tối 23.3.

Noo Phước Thịnh khiến 5.000 khán giả Hong Kong phấn khích - 2

Theo tiết lộ từ phía Noo Phước Thịnh, sau khi về nước, anh sẽ hoàn thành single mới để dành tặng khán giả.

Noo Phước Thịnh bị khán giả ném ly vào người trong lúc biểu diễn
Noo Phước Thịnh bị khán giả ném ly vào người trong lúc biểu diễn

Sau sự cố trên, cơ thể nam ca sĩ bị trầy xước, tiết mục cũng bị gián đoạn vì không thể biểu diễn tiếp.

Bấm xem >>

Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com