Khả Ngân: Giờ tôi chán hai chữ "hot girl", nhiều lúc còn thấy rẻ tiền 

.

Nhắc đến Khả Ngân, ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng hot girl boxing cá tính, tinh nghịch và không thiếu scandal. Nổi tiếng khi mới 15 tuổi, đến nay, Khả Ngân đã có gần 6 năm sống trong làng giải trí và cũng hứng chịu đủ biến cố từ ánh hào quang showbiz.

Gặp Khả Ngân ở phiên bản tuổi 20, sau một năm tròn cô “mất tích” khỏi showbiz, người đẹp sinh năm 1997 tự tin khẳng định đã trưởng thành và lớn hơn rất nhiều, từ phong cách đến suy nghĩ.

Khả Ngân: Giờ tôi chán hai chữ "hot girl", nhiều lúc còn thấy rẻ tiền  - 1

Khả Ngân ở tuổi 20 đã thẳng thắn đối diện với những bồng bột trong quá khứ để đi đến quyết định xoá mác hot girl, trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

15-16 tuổi được mọi người chú ý, tôi cứ tưởng mình đang ở đâu đó…

- Một năm vắng bóng khỏi showbiz và bất ngờ quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới, tuyên bố thoát mác hotgirl để theo đuổi hình ảnh trưởng thành hơn, lý do gì khiến chị đưa ra quyết định như vậy?

- Tôi không “theo đuổi” hình ảnh trưởng thành, mà tôi trưởng thành thật, cả trong suy nghĩ và hướng đi. Cả một con đường dài, một sự nghiệp phía trước, mình đâu tuyên bố bằng một bộ hình được. Một năm qua tôi không xuất hiện trên truyền thông vì tôi thấy trước đó mình đã làm quá nhiều mà những sản phẩm tôi làm ra vẫn chưa tốt. Tôi cần dừng lại để suy nghĩ xem bản thân đam mê cái gì, ca sĩ, diễn viên hay lĩnh vực nào. Gần cuối năm tôi gặp được anh Vũ Ngọc Phượng và tham gia dự án phim 100 ngày bên em. Không nói quá nhưng anh Phượng đã tiếp cho tôi niềm tin rất nhiều, đánh thức niềm đam mê điện ảnh trong tôi.

Ngày trước khi còn ở công ty, được giao đi đóng phim gì thì tôi đóng phim đó. Tôi đóng vì trách nhiệm chứ chẳng lựa chọn vai diễn, chẳng lựa chọn kịch bản xem có phù hợp hay không, tôi nghĩ đó là việc của công ty nhận thì phải làm. Nếu mình không thực sự yêu thích vai diễn, không sống trong nhân vật, không khao khát được tham gia một bộ phim thì làm sao mình làm cho ra hồn được? Nhắc đến tôi người ta vẫn chỉ nhớ là hot girl boxing thôi chứ không hề nói Khả Ngân đóng phim nào, đó là lỗi của mình. Giờ ra riêng rồi, tôi được làm những gì mình thực sự yêu thích, phù hợp và phải chịu trách nhiệm với những gì mình lựa chọn. Sai mình chịu, đúng mình hưởng.

Khả Ngân: Giờ tôi chán hai chữ "hot girl", nhiều lúc còn thấy rẻ tiền  - 2

Khả Ngân thừa nhận, cô chỉ nổi tiếng 1 năm đầu tiên và có tới 3 năm gần như "mất hút" vì scandal khi mới 15-16 tuổi. 

- Nhưng việc thay đổi hình ảnh cũng khiến nhiều người nhìn vào và nghĩ rằng, chị giống như nhiều hotgirl khác, đến một lúc nào đó chụp hình trưởng thành, sexy hơn rồi tuyên bố thoát mác hot girl?

- Hình ảnh mới của tôi trưởng thành thì có nhưng quyến rũ thì chưa, vì cơ thể tôi chưa đủ sexy và tôi cũng không có suy nghĩ mình sẽ sexy. Còn khi nói về từ “hot girl” mãi, tôi thấy thực sự chán. Với riêng tôi, tôi rất tôn trọng hai chữ hot girl, vì nó mang tôi đến với mọi người. Tôi nghĩ hot girl là những cô gái xinh xắn, giỏi giang trong một lĩnh vực nào đó, có sức hút, có sự ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ. Nhưng rồi mạng xã hội làm cho tôi chán ghét 2 chữ hot girl, đâu đâu cũng thấy hot girl: hot girl ngực khủng, hot girl kem trộn, bạn gái hot girl của cầu thủ này, ca sĩ kia…

Chẳng biết họ làm gì, chỉ cần thấy xinh hay ngực bự, chụp selfie kiểu mắt to miệng chúm chím là thành hot girl, dần dần tôi bị dị ứng với 2 từ đó, nhiều lúc tôi còn thấy phản cảm, rẻ tiền. Tôi không lên án ai, nhưng khi đã xác định trở thành diễn viên chuyên nghiệp, tôi thấy danh xưng hot girl không còn phù hợp với mình.

- Danh xưng hot girl dẫu sao cũng mang đến cho chị những hào quang nhất định từ 5 năm trước. Nó thay đổi chị ra sao?

- Ngày xưa tôi được mọi người chú ý, tự dưng sáng ngủ dậy thấy mình ở khắp các mặt báo. Đi đâu cũng được biết đến, bao nhiêu quảng cáo gọi tới. Tôi cứ tưởng mình đang ở đâu đó, rồi bị biến cố, tất cả ào xuống dốc không phanh. 15-16 tuổi bị như vậy tôi như xuống địa ngục, fan thì quay lưng, dĩ nhiên câu chuyện không ảnh hưởng quá lâu nhưng tâm lý thì ảnh hưởng rất nhiều.

Thực ra nhiều người bình thường quá khứ còn kinh khủng hơn tôi nhưng vì lúc đó tôi còn quá nhỏ, không biết phải xử lý ra sao. Còn giờ tôi lớn rồi, tôi bình thường với tất cả những tin đồn, miễn mình không làm sai là được. Tôi làm đúng thì tôi không sợ, còn nếu do mình tôi sẽ có cách giải quyết hợp lý để không gây hiểu lầm thêm. Nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bị scandal mà tôi cứ nói tào lao lại gây bất lợi hơn. Bốc đồng thì chỉ thiệt thân thôi.

Nếu nói đại gia không quan tâm đến tôi là nói xạo

- Khi lựa chọn nghiệp diễn, lại có ngoại hình xinh đẹp, chị chắc không tránh khỏi những ồn ào như “phim giả tình thật” hoặc nhận được lời “thả thính” từ bạn diễn nam. Chị đã chuẩn bị cho mình những cách thức nào để tránh ồn ào như trong quá khứ?

- Nếu vai diễn cần sự gần gũi thì mình buộc phải làm, đó là theo yêu cầu kịch bản thôi, đã là diễn viên chuyên nghiệp cũng phải làm sao cho khán giả nhìn thấy mình trong phim là thật. Còn xung quanh tôi luôn có những người chị, người bạn hay tâm sự về vấn đề này nên tôi gom được khá nhiều kinh nghiệm. Vì thế khi tham gia một dự án nào đó với bạn diễn nam, tôi luôn chủ động quan sát xem họ muốn làm gì và tránh.

Cũng do mình thôi, con gái mà không lý trí sẽ không hay. Dĩ nhiên chuyện tình cảm rất khó nói nhưng công việc là công việc. Nếu cứ để trôi theo cảm xúc, rồi tiến tới lại tạo cho người đàn ông thói quen khiến họ chẳng cần tôn trọng mình. Còn nếu thật sự mình có tình cảm thì cứ thuận tự nhiên, tôi thật sự ghét kiểu “thả thính” và nếu có gặp tôi sẽ nạt luôn để họ bỏ cái kiểu đó đi.

Khả Ngân: Giờ tôi chán hai chữ "hot girl", nhiều lúc còn thấy rẻ tiền  - 3

Với Khả Ngân, cô chỉ quen đại gia khi đã có khối tài sản riêng nhất định để không bao giờ phải ngửa tay xin tiền bất cứ người đàn ông nào.

- Có những hotgirl cũng nổi tiếng ở độ tuổi mới 15-16 đều thừa nhận từng bị đại gia ngỏ lời mời, gạ gẫm. Còn chị thì sao?

- Nếu nói đại gia không quan tâm đến tôi là xạo, phải có chứ. Nhưng tôi là người biết đủ, tôi thích một cuộc sống đủ hạnh phúc, đủ vui vẻ. Thu nhập của tôi ổn định, đủ để tôi sống một cuộc sống thoải mái. Dĩ nhiên là không thể xài đồ hiệu, đi siêu xe, ở biệt thự. Nhưng tôi là người không thích những thứ xa hoa. Tôi chỉ thích làm việc rồi đi du lịch, nên tôi thấy tôi đủ rồi.

Tôi được làm công việc mình thích, được tự kiếm tiền, tự thỏa mãi những sở thích của mình, thế là đủ. Tôi không thích ngửa tay xin tiền, đó là thói hư, nó sẽ làm mình lười biếng và biến chất. Yêu ai tôi cũng phải xác định là nếu có một ngày chia tay thì thứ chúng ta mất duy nhất chỉ là tình cảm.

- Ngày xưa chị nói bạn là trụ cột của gia đình, còn bây giờ thì thế nào?

- Bây giờ vẫn vậy nhưng mỗi nhà mỗi cảnh, mình đâu được chọn bố mẹ đâu và mình là phận làm con, làm cháu chỉ biết làm sao cho gia đình đầy đủ, vui vẻ là được.

Ngày xưa khi nhắc về gia đình thật sự tôi không muốn vì không muốn khoe khoang quá nhiều, tôi muốn bình yên. Nhưng bây giờ, tôi thấy cuộc sống cứ lạc quan thì sẽ nhiều điều tốt đẹp tới, mình cứ nhìn lên tất nhiên sẽ thua rất nhiều người nhưng nhìn xuống mình hơn nhiều người lắm. 

Hot girl Khả Ngân gợi cảm khoe lưng trần nuột nà
Hot girl Khả Ngân gợi cảm khoe lưng trần nuột nà

Lần đầu tiên lấn sân điện ảnh, hot girl boxing đã gây chú ý với hình ảnh gợi cảm trước ống kính.

Bấm xem >>

Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com