Nhiều cơ hội sở hữu quà tặng ngọc trai với chương trình “Ngọc yêu thương”

.

Theo đó, khi mua sắm trang sức ngọc trai, khách hàng có nhiều lựa chọn về mức ưu đãi như: Tặng hoa tai ngọc trai nụ đồng bộ khi mua chuỗi cổ ngọc trai, tặng hoa tai, mặt dây chuyền ngọc trai, các mệnh giá thẻ mua hàng từ 500.000 đồng - 600.000 đồng, áp dụng cho các hóa đơn mua hàng tương ứng. Với các khách hàng đã có thẻ thành viên từ Ngọc Trai Hoàng Gia vẫn được cộng dồn quyền lợi để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm.

Nhiều cơ hội sở hữu quà tặng ngọc trai với chương trình Ngọc yêu thương


Hiện khách hàng có thể mua sắm trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia qua rất nhiều kênh như: hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: www.hoanggiapearl.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; Hotline: 0909662231, 0919662231.

Hoàng Gia Pearl sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước và quốc tế. Đơn vị sở hữu hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng lớn tại các vùng biển miền trung Việt Nam cùng xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp tại TP HCM và hệ thống showroom khắp các thành phố lớn trên cả nước. 

Khánh Vy
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn