Biển người chờ đợi được tư vấn thẩm mỹ tại Hà Nội: Thẩm mỹ “chuẩn Hàn” lên ngôi

.
Đại diện hệ thống thẩm mỹ này cho biết, sự kiện khai trương ngày 17/3 đã thu hút gần 1.000 khách hàng, hầu hết là nữ giới đến tham dự.
 
“Biển” người đợi chờ để được khám, tư vấn làm phẫu thuật thẩm mỹ tại sự kiện khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Hà Nội

 
Đón đầu xu thế khi quyết định khai trương Hệ thống thẩm mỹ viện chuẩn Hàn, vị đại diện này tin tưởng rằng thẩm mỹ “chuẩn Hàn” đang thật sự lên ngôi tại Việt Nam và sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.
 
Đại diện Hệ thống thẩm mỹ viện chuẩn Hàn chia sẻ: Nếu như năm 2017 được xem là cột mốc quan trọng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ với sự ra đời và cải tiến của hàng loạt phương pháp thẩm mỹ như: Nâng ngực nội soi nano chip, căng da mặt nội soi…thì năm 2018 được biết biết đến là một năm của thẩm mỹ “chuẩn Hàn” lên ngôi với sự ra đời của hàng loạt công nghệ làm đẹp độc quyền: Cắt mí Korea Mini Deep, Nâng mũi Korea L-Line.
 
Sự cải tiến, nâng cao về công nghệ, hạn chế tối đa xâm lấn trong quá trình phẫu thuật và mang lại kết quả đẹp tự nhiên là những ưu điểm của các công nghệ mới nhanh chóng được phái đẹp yêu thích lựa chọn. Đặc biệt, thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi – được coi là xu hướng thẩm mỹ theo “combo” được cộng đồng phái đẹp ưa chuộng trong năm 2018.
 
Sự xuất hiện của mỹ nhân – Á hậu Huyền My tại Viện thẩm mỹ Koreans khiến các phụ nữ Việt đang nóng lòng với giấc mơ nhan sắc càng thêm “phát sốt”

 
Vị đại diện này giải thích lý do mà thẩm mỹ mắt với công nghệ và kỹ thuật Hàn Quốc đang khiến các cô gái Việt “phát sốt” là bởi cắt mí đúng ‘chuẩn” Hàn Quốc sẽ hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí long lanh, to tròn, không sưng, không đau và không để lại sẹo.
 
Còn nâng mũi L-Line được nhiều cô gái Việt lựa chọn là bởi hiệu quả phương pháp này mang lại, giúp cho sống mũi cao tây, sang chảnh, thon gọn tự nhiên và chạy dài từ gốc mũi – khuôn mặt lý tưởng mới của nhiều cô gái Việt.
 
 
Đại diện Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn cho biết, đón đầu được xu hướng thẩm mỹ 2018 này của các cô gái Việt, Hệ thống thẩm mỹ này sẽ áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đúng “chuẩn” Hàn được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện lớn của Hàn Quốc, trong đó chú ý nhất là công nghệ cắt mí Korea Mini Deep, nâng mũi Korea L-Line, công nghệ giảm béo Lipo Slim Pro.
 
Hoàng Yến
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn