Bảo Thanh tiết lộ dự án phim trong năm 2018

.
Đó là bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" của đạo diễn Nguyễn Khải Anh. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những gia vị mới lạ, hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2018.


Vẫn là đề tài tình yêu tay ba, tuổi trẻ và những câu chuyện muôn thuở về lập nghiệp, định hướng, tuy nhiên "Ngày ấy mình đã yêu" đặc biệt ở cách thể hiện, khai thác mới mẻ, trẻ trung và hiện đại của đạo diễn Khải Anh. 

Phim có sự kết hợp của bộ ba diễn viên phía Nam Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Lương Thế Thành cùng một gương mặt diễn viên rất "hot" ở phía Bắc là Bảo Thanh. Được biết, đây là bộ phim được thu tiếng đồng bộ, ê-kíp sản xuất của VFC đã Nam tiến 4 tháng trời để có được những bối cảnh đẹp, mới lạ.


Trong khi chờ tái ngộ khán giả qua màn ảnh nhỏ, đầu xuân, Diễn viên Bảo Thanh gửi đến người hâm mộ mình những hình ảnh mới thanh lịch và tươi trẻ trong bộ hình thời trang Elise. 

Theo đó, cô cũng đem đến những gợi ý am màu hồng phớt là lựa chọn tuyệt vời cho ngày đầu xuân... Bảo Thanh cũng nhắn nhủ chị em văn phòng đừng bỏ qua những thiết kế đầu ôm vô cùng tôn dáng với nhiều sự lựa chọn tại hãng thời trang này. 


Cô hi vọng những ngày làm việc đầu năm mới của chị em phụ nữ càng thêm cảm hứng khi diện những thiết kế thời trang duyên dáng, thanh lịch, mang đến vẻ tự tin, cuốn hút và tràn đầy năng lượng.
Ngọc Hân
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn