Vbiz 2/6: HH Phạm Hương lên tiếng chuyện yêu đại gia U50 có 2 con riêng, Trường Giang bị mắng mất nết

.
Showbiz Việt 2/6 nổi bật với những thông tin như HH Phạm Hương lên tiếng chuyện yêu đại gia U50 có 2 con riêng, Trường Giang bị mắng “mất nết như xưa”,…

Trong mắt Hoài Linh, chàng hề xứ Quảng – Trường Giang ngày càng khẳng định được tài năng nhưng lại vẫn chỉ là một cậu bé chưa chững chạc và vẫn “mất nết như xưa”.
Sau ồn ào có mối quan hệ tình cảm với đại gia U50, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ đoạn trạng thái ngắn nhưng đầy ẩn ý. Cô viết, “Ngày hôm qua tôi cười, ngày hôm nay tôi cười và ngày mai tôi sẽ vẫn cười. Bởi vì cuộc đời quá ngắn để phải đánh rơi giọt nước mắt…”.

Các diễn đàn chuyên đăng tải chuyện về showbiz có bàn luận về nghi vấn nam ca sĩ Hoài Lâm đã chia tay bạn gái là cháu ruột của NSƯT Quốc Bảo. Mọi nghi vấn bắt nguồn từ việc, trên Facebook hay Instagram của Bảo Ngọc đều đã xoá toàn bộ hình ảnh có liên quan đến Hoài Lâm. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để người hâm mộ thêm nghi ngờ về chuyện Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã “đường ai nấy đi” sau thời gian dài gắn bó.

Chi Pu không giấu nổi sự bức xúc khi cộng đồng mạng bình luận tục tĩu. Nữ ca sĩ đanh thép đáp trả: “Ăn nói láo toét ở đây người ta không hiểu nên bạn hả hê lắm hả? Chứ ra đường mà ăn nói như này thì mất răng như chơi nhé. Hơn nữa nè, chuyên đi phán xét, nói xấu, nói bậy ơi là bậy như này thì chả khác gì tự uống thuốc độc mà mong người khác chết. Phải sống vui vẻ, lạc quan, bớt cay nghiệt với cuộc đời thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn bè. Peace”.

Đạo diễn Lê Hoàng hết lời ca ngợi ngoại hình của Bình Minh rằng, “Một vẻ đẹp trai vĩnh viễn. Vẻ đẹp của Bình Minh khá đặc biệt. Nó là sự pha trộn giữa cơ bắp, trí thức và thư sinh”. Thế nhưng, vị đạo diễn này lại cho biết, “Bình Minh đóng phim không ra gì. Anh chỉ dùng ngoại hình đè lên nghệ thuật, mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn”.

NgocAnh(T/H)

Theo Phunutoday.vn/Khoevadep.

Loading...
Nguồn: phunutieudung.com.vn