Vbiz 1/6: Lâm Khánh Chi bị chồng không cho ăn cơm, Trường Giang bị tố vô ơn với Hoài Linh

.
Showbiz Việt ngày 1/6 nổi bật với những thông tin như Lâm Khánh Chi bị chồng đối xử tệ, không cho ăn cơm, Trường Giang bị tố vô ơn với Hoài Linh,…

Trong chương trình “Phiên tòa tình yêu”, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng. Theo đó, nữ ca sĩ chuyển giới tuyên bố, cô muốn khởi kiện chồng vì đã nửa năm rồi anh không cho cô … ăn cơm.

Tim cũng thừa nhận rằng sau khi nghe thí sinh nữ Thanh Tâm bày tỏ, nếu như Tim vẫn còn độc thân, cô chắc chắn sẽ tiến đến và “cưa cẩm” anh vì cô muốn được quan tâm, chăm sóc và ở bên cạnh Tim thì giọng ca “Một vòng trái đất” cho rằng, những điều này anh chẳng những cảm động mà còn thấy rung động.

Hứa Minh Đạt tố một danh hài G có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. Và ngay lập tức, cái tên bị cư dân mạng tranh luận nghi ngờ nhiều nhất là danh hài Trường Giang.

Nam Em cho biết, cô muốn được gọi là “Nữ hoàng xanh lá”, quyết tâm xa lánh phiền muộn để tận hưởng cuộc sống bình yên hơn.

Khác với những phụ nữ thành đạt chỉ chăm chú vào công Việt, Hà Tăng vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc cho gia đình, chăm lo cho những bữa cơm của chồng. Cặp đôi hiếm khi tới nhà hàng, quán xá, mà thích tự vào bếp, nấu nướng những món ăn yêu thích.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp Hà Thành sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm tân Hoa hậu Việt Nam.

Khánh Thi còn cho biết, cô sẽ sinh con tiếp trong năm tới vì thích 3 đứa con. “Nhớ lại lần mang bầu Kubi, lúc đầu cả hai vợ chồng đều không biết là đã mang bầu. Ngày đó, nhà chồng bảo: “Khi nào cô sinh được đứa con, tôi cho con yêu cô”. Năm nay cũng thế, bao kế hoạch, liveshow, có nhà tài trợ sẵn sàng thì lại… mang bầu, nên hủy hết”.

NgocAnh(T/H)

Theo Phunutoday.vn/Khoevadep.

Loading...
Nguồn: phunutieudung.com.vn