Con trai chôn bố trong xe BMW mới cứng để báo hiếu

.

Phận làm con có rất nhiều cách để báo hiếu bố mẹ, nhưng thể hiện tình cảm giống như anh Azubuike (ở Nigeria) chắc chỉ có 1-0-2. Được biết, khi còn sống bố anh Azubuike luôn mơ ước có một chiếc xe BMW. Nhưng khi anh chưa kịp mua tặng thì bố đã qua đời.

Để báo hiếu, anh Azubuike đã mua một chiếc xe mới tinh, đặt thi hài bố vào bên trong rồi chôn cất như một món quà đưa tiễn ông về thế giới bên kia. Được biết, giá trị của chiếc xe này không hề rẻ, lên đến hàng tỉ đồng.

chuyện lạ, báo hiếu, báo hiếu cho bố

Để báo hiếu, anh Azubuike đã mua một chiếc xe đắt tiền đặt thi hài bố vào
bên trong rồi chôn cất như một món quà đưa tiễn ông về thế giới bên kia.

Bức ảnh nhóm người hạ huyệt chiếc xe đắt tiền nhanh chóng nhận được những ý kiến khác nhau từ cư dân mạng. Bên cạnh những người khen ngợi sự hiếu thảo của anh Azubuike, cũng có ý kiến chỉ trích. Họ cho rằng đây là một sự lãng phí, thay vào đó anh có thể dùng số tiền này để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Xem thêm

  • chuyện lạ, báo hiếu, báo hiếu cho bốSao Việt tiết lộ bí quyết "yêu mãi không chán" dù lấy nhau đã lâu
  • chuyện lạ, báo hiếu, báo hiếu cho bốNgoại hình xuống sắc khó nhận ra của sao nam từng là "người tình trong mộng" của hàng triệu cô gái
  • chuyện lạ, báo hiếu, báo hiếu cho bốNgười vợ đồng cam cộng khổ nhưng bị Lý Liên Kiệt phụ bạc giờ sống ra sao?
  • chuyện lạ, báo hiếu, báo hiếu cho bốNhìn tưởng hiền hòa, thế nhưng đây lại là dòng suối "ăn thịt người" đáng sợ nhất thế giới
Nguồn: ngoisao.vn