Thực hư thông tin "Quỳnh búp bê" được chiếu trở lại

.

Những ngày qua, thông tin VTV thông báo tạm ngừng chiếu bộ phim "Quỳnh búp bê" đã khiến dư luận đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Sáng 10.7, thông tin phim truyền hình 18+ "Quỳnh búp bê" bị ngừng chiếu đã rộ lên. Ngay sau đó, Đài truyền hình Việt Nam cũng lên tiếng xác nhận điều này và đưa một bộ phim khác thay thế vào lịch phát sóng của "Quỳnh búp bê". Chiều 11.7, một số trang tin tiếp tục đăng tải thông tin bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ được chiếu trở lại trên VTV1 vào khung giờ 22h.

Phóng viên Lao Động đã liên hệ với diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ "sắt" trong bộ phim), tuy nhiên nam diễn viên phủ nhận điều này. "Thông tin "Quỳnh búp bê" đã được xếp lịch chiếu trở lại chỉ là tin đồn", diễn viên Minh Tiệp khẳng định. 

   Minh Tiệp (trái) trong "Quỳnh búp bê"

Bộ phim "Quỳnh búp bê" khai thác đề tài mại dâm và vấn nạn buôn bán phụ nữ. Ngay từ những tập đầu, bộ phim đã trở thành chủ đề bàn tán của khán giả bởi những cảnh nóng táo bạo cũng như những cảnh đánh đập, máu me... Sau 5 tập phát sóng, với những phản hồi của khán giả, VTV đã đưa ra khuyến cáo 18+ cho bộ phim.

Hiện, phía VTV vẫn chưa thông báo chính thức việc tiếp tục phát sóng bộ phim hay không. Được biết, đoàn phim "Quỳnh búp bê" vẫn tiến hành quay để hoàn tất những phân cảnh cuối cùng của bộ phim. 

NL 12/07/2018 | 11:49
Bộ phim quỳnh búp bê, Phim quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • “Ông trùm” Hoàng Dũng: Giao “Quỳnh búp bê” cho một "người phán xử" công tâm“Ông trùm” Hoàng Dũng: Giao “Quỳnh búp bê” cho một "người phán xử" công tâm “Ông trùm” Hoàng Dũng: Giao “Quỳnh búp bê” cho một "người phán xử" công tâm
  • Dàn diễn viên sốc khi "Quỳnh búp bê" đột ngột "đứt gánh giữa đường"Dàn diễn viên sốc khi "Quỳnh búp bê" đột ngột "đứt gánh giữa đường" Dàn diễn viên sốc khi "Quỳnh búp bê" đột ngột "đứt gánh giữa đường"
  • Rộ tin phim 18+ "Quỳnh búp bê" bị dừng phát sóng vì cảnh nóngRộ tin phim 18+ "Quỳnh búp bê" bị dừng phát sóng vì cảnh nóng Rộ tin phim 18+ "Quỳnh búp bê" bị dừng phát sóng vì cảnh nóng
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn