Bóng ma bí ẩn trong suốt của "Người kiến và chiến binh ong" thay đổi giới tính

.

Bóng ma trong phim "Người kiến và chiến binh ong" được thay đổi giới tính từ nam sang nữ là nét độc đáo của bản điện ảnh so với nguyên tác.

Bộ phim hấp dẫn người xem từ đầu đến cuối với tiết tấu nhanh, câu chuyện giàu kịch tính với những pha hành động bắt mắt và những phút lắng đọng trong tình cảm con người.

“Người kiến và chiến binh ong" là tác phẩm thứ 20 của hãng phim danh tiếng Marvel. Bối cảnh của bộ phim xoay quanh câu chuyện về "Người kiến" Scott Lang sau khi trở về từ "Nội chiến siêu anh hùng" (Civil war), anh bị chính phủ giam giữ tại nhà vì vi phạm quy ước trong Hiệp định Sokovia. Tuy nhiên, khi thời hạn giam giữ chỉ vỏn vẹn còn 3 ngày nữa, anh tiếp tục bị cuốn vào một nhiệm vụ khác cùng với người bạn đồng hành mới chiến binh ong Hope Van Dyne nhằm chống lại kẻ phản diện "The ghost" và giải mã những bí ẩn từ thế giới lượng tử.

Bộ phim được khán giả vô cùng trông đợi không chỉ vì sự hài hước của Scott Lang mà nó còn là chiếc chìa khóa liên kết đến những sự kiện trong "Cuộc chiến vô cực".

Bên cạnh đó, vị trí phản diện mới của Ant-Man and the Wasp cũng là một lý do khiến khán giả háo hức chờ đợi với hy vọng rằng "The ghost" sẽ tiếp nối Erik Killmonger và Thanos trở thành vai phản diện “chất” của Marvel Studios. Vậy The Ghost là ai? Âm mưu của hắn là gì? Sức mạnh mà hắn sở hữu đáng sợ đến mức nào? Kẻ phản diện mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ là dấu chấm hỏi lớn dành cho Người Kiến và Chiến Binh Ong, mà còn cho cả các khán giả đại chúng nữa. Hành tung bí ẩn, lai lịch bất minh, thế nhưng ác nhân The Ghost do nữ tài tử Hannah John-Kamen thủ vai gây ấn tượng.

Việc thay đổi giới tính nhân vật "The ghost" (Bóng ma) cũng là điểm độc đáo của phiên bản điện ảnh so với nguyên tác. Trong nguyên tác truyện tranh, kẻ có biệt danh Bóng ma là nam giới. Không những thế, hắn còn là một kẻ thù của Tony Stark/ Iron Man chứ không phải Ant-Man. Không ai biết "The ghost" đến từ đâu, cũng không ai biết nhân dạng đời thường hay tên thật của gã.

Ngoài ra, dưới bộ óc sáng tạo của các biên kịch, nhân vật Bóng ma trong phim còn sở hữu khá nhiều điểm khác biệt, khi ả có thể trở nên… trong suốt. Đi xuyên vật thể, trở nên vô hình, thoắt ẩn thoắt hiện,... ác nhân "The Ghost" làm được tất cả những gì mà những bóng ma ghê rợn trong các phim kinh dị có thể làm.

V.V 12/07/2018 | 10:45
Bóng ma- The Ghost, Người kiến và chiến binh ong, Siêu anh hùng
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Hình ảnh cửu vạn nườm nượp cõng hàng lậu vượt biên trái phépHình ảnh cửu vạn nườm nượp cõng hàng lậu vượt biên trái phép Hình ảnh cửu vạn nườm nượp cõng hàng lậu vượt biên trái phép
  • Màu sắc đẹp cực phẩm, đào rừng cổ thụ giá đắt gấp cả nghìn lần đào thườngMàu sắc đẹp cực phẩm, đào rừng cổ thụ giá đắt gấp cả nghìn lần đào thường Màu sắc đẹp cực phẩm, đào rừng cổ thụ giá đắt gấp cả nghìn lần đào thường
  • Bất động sản 24h: Dân "kêu cứu", Sở Xây dựng Hà Nội phản hồiBất động sản 24h: Dân "kêu cứu", Sở Xây dựng Hà Nội phản hồi Bất động sản 24h: Dân "kêu cứu", Sở Xây dựng Hà Nội phản hồi
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn