Cặp đôi HLV đầu tiên của The Voice Kids 2018: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

.

Ở những mùa trước, các cặp đôi huấn luyện viên (HLV) chỉ xuất hiện trên một chiếc “ghế nóng”, như “cặp đôi Giang Hồ” - Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang hay Hương Tràm - Tiên Cookie, thì năm nay 3 ghế nóng sẽ không chỉ có 1 cặp đôi HLV, họ sẽ dần lộ diện từ đây cho đến ngày quay hình đầu tiên của vòng Giấu mặt.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã trải qua 5 mùa với những tài năng nhí  như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh...

   Cặp đôi Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh

Với sự yêu quan tâm của khán giả cả nước, Giọng hát Việt nhí đã quay trở và hoàn thành quá trình tuyển sinh trên khắp cả nước. Và đặc biệt, chương trình sẽ có rất nhiều điểm đổi mới và lần đầu tiên trong năm nay, “ghế nóng” sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids 2018.

Và trở lại với chiếc “ghế nóng” chương trình năm nay chính là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang - cặp đôi HLV đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2018. Cả hai cũng chính là người thầy giúp Quang Anh, Hồng Minh đăng quang ngôi vị quán quân. 

   

Đây là cặp HLV hài hước vui vẻ, luôn mang đến những tiếng cười thú vị và đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Ngoài ra, họ có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình cũng kinh nghiệm huấn luyện, khiến các HLV còn lại "dè chừng".

Tập 1 Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8.9 trên kênh VTV3.

M.T 13/07/2018 | 10:09
Cặp đôi "tạo quán quân" Giang - Hồ, HLV The Voice Kids 2018, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Hương Tràm căng thẳng tập luyện cùng học trò The Voice Kids Hương Tràm căng thẳng tập luyện cùng học trò The Voice Kids Hương Tràm căng thẳng tập luyện cùng học trò The Voice Kids
  • Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá gì về dàn HLV 9x của The Voice Kids?Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá gì về dàn HLV 9x của The Voice Kids? Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá gì về dàn HLV 9x của The Voice Kids?
  • HLV The Voice Kids bị nghi ngờ khả năng huấn luyện: Cứ trẻ là không “đủ trình” làm HLV?HLV The Voice Kids bị nghi ngờ khả năng huấn luyện: Cứ trẻ là không “đủ trình” làm HLV? HLV The Voice Kids bị nghi ngờ khả năng huấn luyện: Cứ trẻ là không “đủ trình” làm HLV?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn