Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách, pháp luật

.

BHXH tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật BHXH, BHYT tại 4 xã: 

Tuân Lộ, Kháng Nhật, Minh Thanh và Thương Ấm, huyện Sơn Dương. Tại hội nghị, bà Hà Thị Nhung - Phó Giám đốc BHXH tỉnh - đã khái quát tổng quan về chính sách BHXH, BHYT và lợi ích cũng như vai trò của chính sách trong việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.

Các đại biểu đã được nghe tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH tự nguyện, BHYT.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu và người dân thảo luận, các ý kiến đều tập trung vào chế độ, chính sách, đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT.

Những vướng mắc và những nội dung người dân chưa rõ đã được cơ quan BHXH và MTTQ giải đáp và tư vấn cho người dân tham gia; đồng thời hướng dẫn cho các đại biểu và nhân dân thực hiện tuyên truyền, thuyết phục cho người dân, người thân, gia đình tham gia BHXH tự nguyện, BHYT nhưng không có điều kiện dự hội nghị tuyên truyền lần này. 

T.T 14/06/2018 | 05:30
Tham gia BHXH tự nguyện
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bằng đại học giả tung hoành, người bán kẻ mua nhộn nhịpBằng đại học giả tung hoành, người bán kẻ mua nhộn nhịp Bằng đại học giả tung hoành, người bán kẻ mua nhộn nhịp
  • Cập nhật: Đã có 10 tỉnh/thành trên cả nước công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018Cập nhật: Đã có 10 tỉnh/thành trên cả nước công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018 Cập nhật: Đã có 10 tỉnh/thành trên cả nước công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018
  • Trước giờ bóng lăn: Pháp có tạo "cơn mưa bàn thắng" để lấy lại thể diện trước Peru?Trước giờ bóng lăn: Pháp có tạo "cơn mưa bàn thắng" để lấy lại thể diện trước Peru? Trước giờ bóng lăn: Pháp có tạo "cơn mưa bàn thắng" để lấy lại thể diện trước Peru?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn