Bồi dưỡng kiến thức cho đại lý thu BHXH tự nguyện

.

BHXH tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. 

Ông Lê Đình Tuấn - Phó Giám đốc BHXH tỉnh - cho biết, sau hội nghị này, các đại lý thu sẽ tiếp tục nghiên cứu, trao đổi và tuyên truyền, phổ biến kịp thời chế độ, chính sách BHXH, BHYT để mọi người dân hiểu và tham gia; đồng thời tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác triển khai, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT.

Tại hội nghị, văn phòng, các phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh hệ thống lại kiến thức cơ bản về các nội dung liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình như nghiệp vụ công tác thu; công tác giải quyết các chế độ, chính sách; công tác cấp sổ, thẻ và các quy định hoạt động đại lý thu BHXH, BHYT; các hình thức và kỹ năng truyền thông.

A.H 14/06/2018 | 05:00
BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Tàn sát và buôn bán thú hoang: Nếu tôi là kiểm lâm hoặc cảnh sát môi trường... thì sao?Tàn sát và buôn bán thú hoang: Nếu tôi là kiểm lâm hoặc cảnh sát môi trường... thì sao? Tàn sát và buôn bán thú hoang: Nếu tôi là kiểm lâm hoặc cảnh sát môi trường... thì sao?
  • Chuyện khó tin tại nhà máy rác trăm tỷ giữa Hà NộiChuyện khó tin tại nhà máy rác trăm tỷ giữa Hà Nội Chuyện khó tin tại nhà máy rác trăm tỷ giữa Hà Nội
  • Trốn thuế và giảm chi phí, “tour 0 đồng” chỉ thuê xe cũ: Hàng trăm xe đẹp của các DN “đắp chiếu”Trốn thuế và giảm chi phí, “tour 0 đồng” chỉ thuê xe cũ: Hàng trăm xe đẹp của các DN “đắp chiếu” Trốn thuế và giảm chi phí, “tour 0 đồng” chỉ thuê xe cũ: Hàng trăm xe đẹp của các DN “đắp chiếu”
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn